Ý nghĩa thiết bị phòng cháy chữa cháy

  Ngày đăng bài: 16/07/2017

  Lượt xem: 2133

  Tác giả: Nhật Minh

Ý nghĩa thiết bị phòng cháy chữa cháy. Công tác phòng chống cháy nổ, cứu nạn, cứu hộ luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của nước nhà. Bằng việc trang bị những thiết bị phòng cháy chữa cháy chất lượng đạt tiêu chuẩn an toàn theo thông tư 56. xem sản phẩm tại https://pcccvietnam.com.vn

thiet-bi-phong-chay-chua-chay-02
bình chữa cháy chất lượng giá rẻ

Thông tin các vụ hỏa hoạn diễn ra hàng năm với quy mô lớn nhỏ khác nhau nguyên nhân có thể là do con người và cũng có thể là do thiên nhiên gây ra. Thiệt hại khi có hỏa hoạn xảy ra dù lớn hay nhỏ cũng để lại những hậu quả cho chủ tài sản đó và có khi còn có cả tính mạng của con người.

Thực tế cho thấy các vụ cháy nổ không trừ bất cứ một ai, một nơi nào. Bởi nguyên nhân cháy ở xung quanh chúng ta. Có thể ngay trong căn nhà bếp, hệ thống điện…cũng có thể gây ra cháy nổ. Có nhiều trường hợp xảy ra như vụ hỏa hoạn trên phố cổ ban đầu là đám lửa nhỏ của một nhà nhưng do không kịp thời dập tắt cộng với sự xuống cấp, thiết kế cũ của các ngôi nhà nên ngọn lửa đã lan ra và thiêu rụi ngôi nhà những ngôi nhà xung quanh cũng bị cháy theo dẫn đến thiệt hại lớn về tài sản cho chủ hộ. Nắm bắt được thông tin PCCCVIETNAM chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị phòng cháy chữa cháy chất lượng.

Vì thế việc trang bị các loại với mỗi gia đình là vô cùng cần thiết không chỉ bảo vệ tài sản tính mạng của mình mà còn cả những người xung quanh.

Thông thường việc mua sắm của các hộ gia đình không thuộc quyền quản lý của người ngoài do vậy việc trang bị sản phẩm phòng chống cháy nổ như trang phục chống cháy cá nhân cho mỗi người.

Ngoài ra chúng ta cần trang bị những sản phẩm phòng chống cháy nổ công trình như: Ngoài bình cứu hỏa thì dụng cụ hỗ trợ cứu hỏa là một phần quan trọng không kém trong công tác phòng cháy chữa cháy. Do vậy công ty PCCCVIETNAM chúng tôi cũng đặt quan tâm lớn dành cho mục này trong quá trình hoạt động của công ty. Có nhiều loại dụng cụ hỗ trợ cứu hỏa như:
Hộp đựng cứu hỏa với các kích thước 40×50, 50×60…hoặc khách hàng có thể đặt kích thước để phù hợp với điều kiện sử dụng của đơn vị mình hay các loại kệ đựng  với nhiều kích thước khác nhau dùng để đựng bình cứu hỏa hay các loại lăng, vòi dụng cụ cứu hỏa.
Lăng, vòi cứu hỏa trên thị trường có nhiều loại  của nhiều nước sản xuất với hai kích cỡ chủ đạo là D50 và D65 dùng để dẫn nước hay chất dập lửa để dập tắt những đám cháy diện rộng, những đám cháy lớn.
Trụ cứu hỏa thường được lắp đặt trước cửa những tòa nhà, trung tâm mua sắm là nơi thường trực chứa nước để đảm bảo công tác chữa cháy nhanh gọn kịp thời.
Các dụng cụ cứu người, thoát hiểm khi hỏa hoạn như: chăn chiên, mặt nạ phòng khói độc, bộ quần áo chống cháy chịu nhiệt, búa thoát hiểm (phá kính)…
Bộ tiêu lệnh: gồm 4 bảng trong đó có nội quy phòng cháy chữa cháy, bảng tiêu lệnh, biển cáo cấm hút thuốc, cấm lửa.
Cũng giống như các loại vật dụng khác trước khi lựa chọn mua các dụng cụ cứu hỏa khách hàng nên tìm hiểu kỹ để chọn lựa những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất với điều kiện cũng như tình trạng của cơ sở.

  Ngày đăng bài: 16/07/2017

  Lượt xem: 2134

  Tác giả: Nhật Minh


Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X