Thiết bị phòng cháy chữa cháy phân phối PCCCVIETNAM

  Ngày đăng bài: 15/07/2017

  Lượt xem: 2269

  Tác giả: Nhật Minh

Thiết bị phòng cháy chữa cháy phân phối PCCCVIETNAM. Thiết bị chữa cháy, mua trang thiết bị phòng cháy chữa cháy chất lượng ở hà nội. Thiết bị phòng cháy chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ an toàn chất lượng.

xem thông tin chi tiết sp/ pcccc tại https://pcccvietnam.com.vn

quan-ao-chong-chay-02
quần áo chống cháy

Thời gian gần đây, có khá nhiều các vụ hỏa hoạn xảy ra trên địa bàn thành phố Hà Nội, đa phần là do sự chủ quan của người dân, gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng. Hỏa hoạn là một trong những tai nạn cực kì nguy hiểm gây ra những thiệt hại nghiêm trọng về người và của. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến cháy nổ nhưng phổ biến nhất vẫn là do người dân chủ quan thiếu ý thức trong việc đề phòng cũng như không thực hiện đúng quy định an toàn trong công tác phòng cháy chữa cháy.

binh-chua-chay-02
bình chữa cháy

Biện pháp chữa cháy:

Khi hỏa hoạn đã xảy ra và lan rộng thì việc chữa cháy cực kì khó thực hiện, nhưng nếu chúng ta phát hiện kịp thời và có biện pháp chữa cháy sử dụng  nhanh chóng thì rất dễ dàng dập tắt đám cháy. Chính vì thế, để hạn chế những tai nạn và hậu quả đáng tiếc xảy ra thì ngoài biện pháp tuyên truyền thì việc trang bị các thiết bị pccc, dụng cụ phòng cháy chữa cháy là việc làm thực sự cần thiết.
Nắm bắt và để đáp ứng các nhu cầu của thị trường PCCCVIETNAM tư vấn và cung cấp các sản phẩm, trang thiết bị phòng cháy chữa cháy hiệu quả, chất lượng đảm bảo và giá CẠNH TRANH. Bên cạnh các mặt hàng phòng cháy chữa cháy, PCCCVIETNAM chúng tôi còn cung cấp các loại quần áo chống cháy, găng tay chống cháy, mũ chống cháy, ủng chống cháy mũi sắt,…và nhiều loại trang thiết bị chống cháy nổ khác như: Các thiết bị cứu hỏa. Bình chữa cháy các loại: MFZ8, MFZ4, MFZ35…
Tiêu lệnh chữa cháy, cẩm lửa/ thuốc, nội quý,
Hộp đựng bình cứu hỏa
Vòi cứu hỏa nhập khẩu hàn quốc, đức, nga,…

chan-vai-chong-chay-dap-lua-01
vải chống cháy, chăn dập lửa

PCCCVIETNAM là một trong các công ty tiên phong về cung cấp thiết bị phòng cháy chữa cháy tại Việt Nam, chuyên ngành thiết kế, cung cấp các hệ thống Thiết bị phòng cháy chữa cháy an toàn và bảo vệ bao gồm một số hệ thống đặc trưng như Hệ Thống Báo Cháy, Báo Trộm, Hệ Thống Chữa Cháy, Hệ Thống Thu Lôi. Bên cạnh việc cung cấp thiết bị phòng cháy chữa cháy bảo hộ lao động đã tổ chức một mạng lưới phân phối thiết bị PCCC rộng khắp với giá cả phù hợp do đó khách hàng ở bất kì đâu cũng có thể đặt mua và chúng tôi sẽ chuyển đến tận nơi cho khách hàng. Ngày nay việc lắp đặt  cho các nhà máy , công trình, tòa nhà lớn nhỏ đang là yêu cầu không thể thiếu. Nhận biết được nhu cầu thiết yếu này. PCCCVIETNAM chúng tôi đã đầu tư và nhanh chóng nắm bắt thị trường PCCC Tại VN. Hotline: 0983.033.898 – 0974.487.025

  Ngày đăng bài: 15/07/2017

  Lượt xem: 2270

  Tác giả: Nhật Minh


Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X