Thiết bị phòng cháy chữa cháy [PCCCVIETNAM]

  Ngày đăng bài: 14/07/2017

  Lượt xem: 2255

  Tác giả: Nhật Minh

Thiết bị phòng cháy chữa cháy [PCCCVIETNAM] chuyên phân phối thiết bị phòng cháy chữa cháy chất lượng uy tín nhất. Cam kết bảo hành sản phẩm pccc theo quy định an toàn pccc cứu nạn, cứu hộ tại Việt Nam. xem chi tiết mặt hàng tại https://pcccvietnam.com.vn

PCCCVIETNAM là một trong các công ty tiên phong về cung cấp trang thiết bị phòng cháy chữa cháy tại Việt Nam, chuyên ngành thiết kế, cung cấp các hệ thống thiết bị phòng cháy chữa cháy tự động an toàn và bảo vệ bao gồm một số hệ thống đặc trưng như. Hệ Thống Báo Cháy, Báo Trộm, Hệ Thống Chữa Cháy, Hệ Thống Thu Lôi Chống Sét, Hệ Thống Camera quan sát và một số hệ thống khác…

thiet-bi-phong-chay-chua-chay-02
bình chữa cháy giá rẻ hà nội

Nhờ sự có mặt rất sớm trên thị trường Việt Nam, do đó PCCCVIETNAM đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm hữu ích trong việc tổ chức kinh doanh, lắp đặt các hệ thống an toàn và bảo vệ. Bên cạnh việc cung cấp thiết bị PCCCVIETNAM đã tổ chức một mạng lưới phân phối thiết bị pccc rộng khắp với giá cả phù hợp do đó khách hàng trong nuớc và các nhà đầu tư nước ngoài luôn chọn lựa lắp đặt hệ thống của PCCCVIETAM.

Trang thiết bị phòng cháy chữa cháy giá rẻ uy tín tại Hà Nội.

Ngày nay việc lắp đặt trang thiết bị phòng cháy chữa cháy cho các nhà máy, công trình, tòa nhà lớn nhỏ đang là yêu cầu không thể thiếu. Thiết bị giúp phát hiện và ngăn chặn kịp thời các tai nạn hỏa hoạn có thể gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản. Chúng ta cần trang bị đầy đủ những thiết bị phòng cháy chữa cháy để kịp thời xử lí nhanh khi có các sự cố cháy nổ xảy ra. Chỉ có những thiết bị phòng cháy hà nội, chữa cháy được thiết kế với chức năng  và đạt tiêu chuẩn mới có thể đảm bảo cho ngôi nhà thân yêu của bạn gia đình, cao ốc của bạn, nhà xưởng của bạn,hay các công trình lớn nhỏ một cách chắc chắn tránh khỏi những rủi ro do hỏa hoạn gây ra.

Trang bị đồng phục phòng cháy chữa cháy cá nhân:

+ Quần áo chống cháy vải nomex

+ Mũ chống cháy chịu nhiệt 700 đến 1.500 độc C Yutraco Hàn Quốc

+ Găng tay chống cháy chịu nhiệt Nomex made in Korea Hàn Quốc

+ ủng chống cháy chịu nhiệt 1000 độ C Yutraco Korea

Với những sản phẩm được thiết kế phù hợp, đạt tiêu chuẩn sẽ mang đến cho bạn những tính năng hữu dụng nhất:

Giúp bạn tránh được những mối nguy hiểm do hỏa hoạn gây ra bất cứ lúc nào.

Báo trước cho bạn những hiểm họa sắp xảy ra (nhờ hệ thống các đầu dò, đầu báo khói, báo nhiệt, báo gas… ) để bạn khắc phục sự cố một cách tốt nhất và bạn có thể dẽ dàng xử lí khi xảy ra sự cố (nhờ những thiết bị chữa cháy được thiết kế phù hợp, hoàn hảo và rất dễ xử dụng).

Các thiết bị phòng cháy chữa cháy hà nội được tích hợp, kết nối với hệ thống xử lý thông minh còn đem lại cho quý khách các tiện ích như sẽ thông báo cho bạn chính xác vùng nào đang có nguy cơ và nguyên nhân gây nên cháy giúp bạn phát hiện nguy cơ cháy từ sớm , từ đó có biện pháp loại trừ một cách tốt nhất. Trong trường hợp vì một nguyên nhân nào đó mà bạn không kịp loại trừ để nguy cơ gây cháy chuyển thành đám cháy thì hệ thống chữa cháy tự động sẽ giúp bạn dập đám cháy một cách nhanh nhất mà không cần bất cứ một tác động nào của bạn.

  Ngày đăng bài: 14/07/2017

  Lượt xem: 2256

  Tác giả: Nhật Minh


zalo
Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X