Thiết bị phòng cháy chữa cháy số 1 VN

  Ngày đăng bài: 16/07/2017

  Lượt xem: 1893

  Tác giả: Nhật Minh

Thiết bị phòng cháy chữa cháy số 1 VN. PCCCVIETNAM chúng tôi chuyên phân phối trang thiết bị phòng cháy chữa cháy đạt tiêu chuẩn an toàn phòng chống cháy nổ, cứu nạn, cứu hộ. Cam kết bảo hành dài hạn!

Phòng cháy chữa cháy (PCCC) là gì?

thiet-bi-phong-chay-chua-chay-01
quần áo chống cháy nomex 2 lớp màu vàng cát

Trong bối cảnh đất nước không ngừng xây dựng và phát triển hiện nay thì việc phòng cháy chữa cháy (PCCC ) là hết sức cần thiết. Hậu quả của các vụ cháy nổ là khôn lường mà nguyên nhân chỉ có thể đơn giản từ 1 ngọn lửa nhỏ, tàn thuốc lá hay các vụ chập điện từ các thiết bị, dụng cụ trong gia đình hay Ở nhiều công sở, cơ quan, đơn vị, khu dân cư đều có niêm yết lệnh PCCC nhưng lại thường xuyên bị quên lãng vì chẳng mấy ai quan tâm, chứ đừng nói gì đến thực hiện. Không ít doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, kinh doanh chỉ chú trọng đến lợi nhuận mà quên đi biện pháp phòng cháy chữa cháy (PCCC)  bảo vệ an toàn cho tính mạng người lao động và tài sản của mình.

Chỉ khi nào cháy đã cháy xảy ra, hoặc tận mắt chứng kiến hậu quả, người ta mới giật mình thức tỉnh. Sẽ là quá muộn nếu mang trong đầu ý thức biện pháp phòng cháy chữa cháy (PCCC) theo kiểu “mất bò mới lo làm chuồng”. Bởi vậy, không khó hiểu là vì sao sau những thảm họa cháy nổ thì vụ cháy lớn khác vẫn liên tục xảy ra.

Vì vậy dù là các hộ gia đình hay cơ quan , doanh nghiệp hãy trang bị những sản phẩm thiết bị phòng cháy chữa cháy tại PCCCVIETNAM ngay. các thiết bị PCCC để không có những tai nạn và thiệt hại đáng tiếc xảy ra. Thấu hiểu điều đó PCCCVIETNAM công ty chuyên cấp thiết bị PCCC. Tại Hà Nội PCCCVIETNAM chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị PCCC tốt nhất với nhiều chủng loại như: Quần áo chống cháy nomex, mũ chống cháy, găng tay chống cháy, ủng chống cháy, mặt nạ dưỡng khí oxy, thang dây thoát hiểm chống cháy, bình chữa cháy bột abc, bình chữa cháy khí co2, vòi cứu hỏa, lăng, Trụ, T, Ren chữa cháy, búa thoát hiểm, đèn báo cháy, phao cứu hộ, đèn pin chống cháy, vải chống cháy chịu nhiệt, chăn dập lửa,…Bên cạnh đó còn cung cấp các loại, chăn amiang cứu hỏa,mặt nạ phòng khói độc,  … Đến với PCCCVIETNAM quý khách sẽ luôn được cung cấp các thiết bị pccc tốt nhât, giá cả hợp lý và sẽ được tư vấn chọn cho mình được sản phẩm phù hợp nhất với mình. mọi thắc mắc và chi tiết sản phẩm vui lòng truy cập ngay https://pcccvietnam.com.vn Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

  Ngày đăng bài: 16/07/2017

  Lượt xem: 1894

  Tác giả: Nhật Minh


Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X