Quần áo chống cháy giá rẻ nhất tại hà nội

  Ngày đăng bài: 17/07/2017

  Lượt xem: 1509

  Tác giả: Nhật Minh

Quần áo chống cháy giá rẻ nhất tại hà nội. PCCCVIETNAM bán quần áo chống cháy chịu nhiệt nhập khẩu Yutraco, China sản phẩm có CO/CQ kèm tem kiểm định dán theo quy định Thông tư 48, TT56 Bộ Công An PCCC VN. Điều kiện trang bị quần áo chống cháy như các nguyên nhân gây ra tai nạn cho công nhân trong quá trình làm việc có thể như điện giật, nhiễm độc khói, gas, cháy nổ, bỏng do tiếp xúc với kim loại nóng, tiếp xúc với tia cực tím,…Vì vậy, việc trang bị quần áo chống cháy là cần thiết. Quần áo chống cháy cho những ngành cứu hỏa, cơ khí, xây dựng, dầu khí… là điều hiển nhiên, vì đây là những ngành mang tính chất đặc thù, ảnh hưởng tới sức khỏe con người là rất lớn.
quần áo chống cháy chất lượng này có những đặc tính giúp bảo vệ người lao động không bị tổn hại và giảm nguy cơ tai nan cho người lao động.

quan-ao-chong-chay-01

Với khả năng có thể bảo hộ người lao động toàn thân, chịu nhiệt tốt, hình thức đẹp mắt, tiện dụng của bộ đồ, người sử dụng sẽ yên tâm về khả năng chống cháy cũng như bụi bẩn tiếp xúc với cơ thể. Nguyên liệu sản xuất quần áo chống cháy là chất vải chống cháy chuyên dụng. Vải Nomex hay Amiang tráng nhôm tác dụng chống cháy được làm bằng vải chống lửa pha trộn với sợi chống cháy, và đạt được sự tuyệt vời của sức bền, giúp bạn chịu được tình huống bất ngờ.
Ngoài ra, loại vải này có độ ẩm cân bằng, trong đó ngăn chặn các tĩnh điện, và làm cho người mặc cảm thấy thoải mái.
Không tan chảy, đốt cháy hoặc nhỏ giọt khi tiếp xúc với lửa, quần áo bảo hộ chống cháy mang đến sự an toàn tuyệt đối, giảm thiểu những tai nan đáng tiếc trong ngành cơ khí.
Quần áo chống cháy giá rẻ được thiết kế vai và đầu tay áo liền mạch giúp giới hạn điểm thâm nhập của các chất gây nhiễm bẩn , gia tăng sự thoải mái, cùng khóa kéo hai chiều thuận tiện cho việc khóa/mở ra, giúp người lao động thoải mái vận động và làm việc hiệu quả hơn.
Một ưu điểm nữa của các bộ đồng phục chống cháy là có thể giới thiệu, quảng bá tên, thương hiệu mang dấu ấn riêng của, công ty, doanh nghiệp. Điều này là cần thiết với hầu hết các doanh nghiệp hiện nay.

tại hà nội quý khách đến công ty PCCCVIETNAM chọn mua quần áo chống cháy giá rẻ nhất.

xem chi tiết sản phẩm tại https://pcccvietnam.com.vn

  Ngày đăng bài: 17/07/2017

  Lượt xem: 1510

  Tác giả: Nhật Minh


Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X