PCCC VIỆT NAM

  Ngày đăng bài: 08/02/2016

  Lượt xem: 1308

  Tác giả: Trần Vinh

PCCCVIETNAM – Nhập khẩu cung cấp thiết bị phòng cháy chữa cháy, hướng dẫn sử dụng thiết bị pccc chuyên nghiệp và hiệu quả an toàn cao nhất.

PCCC VIỆT NAM | CHUYÊN CẤP THIẾT BỊ PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Lời đầu tiên, cho phép PCCC VIỆT NAM gửi đến quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất, chúc quý khách và các đối tác luôn luôn mạnh khỏe, thành đạt nhất.

Việt Nam là một nước có tốc độ phát triển nhanh trên thế giới. Trong đó công nghiệp là ngành phát triển mạnh mẽ nhất. Nắm được xu hướng đó và hướng đến là một trong những tập đoàn đi tiên phong trong lĩnh vực cung cấp các vật tư thiết bị phòng cháy chữa cháy. PCCC VIỆT NAM chúng tôi đã và đang hoạt động phục vụ cho tất cả khách hàng có nhu cầu trên toàn quốc và các nước trên thế giới.

thiet-bi-phong-chay-chua-chay-01
mua bán thiêt bị pccc giá rẻ hà nội tại pcccvietnam

Trong suốt thời gian qua với hoạt động và mục tiêu duy nhất của chúng tôi là “ CHẤT LƯỢNG ĐỂ AN TOÀN”, do đó trên thị trường Việt Nam và thế giới. PCCC VIỆT NAM chúng tôi luôn được biết đến như là một đối tác rất chuyên nghiệp và có uy tín trong việc cung cấp trang thiết bị phòng cháy chữa cháy & bảo hộ lao động cho các Công ty xây dựng, xưởng cơ khí, sản xuất, công ty xây lắp điện, chung cư cao cấp, tòa nhà hành chính, trường học, bệnh viện….. Đặc biệt và nổi bật nhất là nhập khẩu và phân phối đồng phục chống cháy chịu nhiệt độ cao chất lượng uy tín hàng đầu trên thị trường Việt Nam.

PCCC VIỆT NAM cùng với năm tháng, được sự ủng hộ của khách hàng và các đối tác, PCCC VIỆT NAM chúng tôi không ngừng hoạt động và trưởng thành để trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng thiết bị phòng cháy chữa cháy nhập khẩu made in Korea Hàn Quốc. PCCC VIỆT NAM chúng tôi tự hào là đơn vị mang đến “ SỰ AN TOÀN” cho khách hàng.

Với phương châm đem đến cho khách hàng “ SỰ AN TOÀN CAO”, cung cấp các thiết bị phòng cháy chữa cháy chất lượng” PCCC VIỆT NAM chúng tôi luôn luôn mong muốn hợp tác lâu dài và sâu rộng với mọi khách hàng.

“Sự tin tưởng của các bạn đối với chất lượng sản phẩm, dịch vụ của PCCC VIỆT NAM chúng tôi luôn luôn là trái tim và linh hồn hoạt động kinh doanh của công ty”.

Song song với các hoạt động phân phối, PCCC VIỆT NAM chúng tôi đã thực hiện được nhiều dự án tiêu biểu, cung cấp thiết bị phòng cháy chữa cháy cho các khu công nghiệp lớn ở Hà Nội – TP. HCM chúng tôi chuyên lắp đặt hệ thống báo cháy tự động cho các tổng công ty, tập đoàn lớn. Thi công nhiều dự án trọng điểm tại Việt Nam cho đến các sở ban nghành của các tỉnh, phục vụ hàng triệu khách hàng góp phần phát triển Việt Nam.

PCCC VIỆT NAM chúng tôi đã và đang tự tin đem đến cho khách hàng:

Đảm bảo cấp thiết bị phòng cháy chữa cháy nhập khẩu giá tốt nhất.
Các sản phẩm PCCC đều bảo đảm chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001, đầy đủ chứng từ xuất nhập khẩu CO/CQ.
Hệ thống phân phối trang thiết bị PCCC giá rẻ trên toàn quốc, thuận tiện và nhanh chóng.
Tiêu chí bán hàng tại PCCC VIỆT NAM chúng tôi:

Dịch vụ hậu mãi, bảo hành chu đáo, uy tín và thỏa mãn yêu cầu của khách hàng.
Đội ngũ chuyên gia, nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, tận tụy và luôn tự hoàn thiện.

Trong mọi lĩnh vực mà chúng tôi hoạt động, các đối tác trong ngành sẽ cho bạn biết rằng PCCC VIỆT NAM chúng tôi là đơn vị tiên phong, mọi tiêu chuẩn trong ngành đều do chúng tôi tạo dựng và phát triển ngay từ buổi sơ khai. Xem chi tiết click vào https://pcccvietnam.com.vn

Bao ho lao dong, Công ty Bảo hộ lao động HANKO – Thiết bị phòng cháy chữa cháy Hàn Quốc chính hãng, 100% CO/CQ kèm tem kiểm định. Tự hào là đối tác uy tín chuyên nghiệp của các dự án PCCC lớn tại Việt Nam.

Chuyên cung cấp thiết bị đồ bảo hộ lao động – PCCC – Dụng cụ vật tư công nghiệp. Cam kết chất lượng, giá rẻ, dịch vụ tốt nhất.

Thông tin tư vấn – Dịch vụ 24/7.

VPGD1 – Hà Nội: 0906119223 – 0926107777 | Email:bhldhanko@gmail.com

VPDG2 – Hà Nội: 0923107107 – 0978083186 | Email:bhldhanko@gmail.com

Địa chỉ mua bán online/ cửa hàng uy tín, chuyên nghiệp, ship hàng trên toàn quốc.

 

  Ngày đăng bài: 08/02/2016

  Lượt xem: 1309

  Tác giả: Trần Vinh

Tag:

Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X