pcccvietnam chuyên Dịch vụ nạp bình chữa cháy

  Ngày đăng bài: 09/07/2017

  Lượt xem: 3119

  Tác giả: Nhật Minh

PCCCVIETNAM chuyên Dịch vụ nạp bình cứu hỏa, bình chữa cháy giá rẻ, Công ty cung cấp các loại bình cứu hỏa, bình chữa cháy và dịch vụ nạp bình chữa cháy, nạp bình cứu hỏa tại Hà Nội

binh-chua-chay-02

Nap binh chữa cháy, dịch vụ nạp bình cứu hỏa – Để tiết kiệm chi phí cho quý khách hàng, Công ty chúng tôi nhận nạp lại bột và khí tất cả các loại bình cứu hỏa như: Bình cứu hỏa MFZ2, Bình cứu hỏa MFZ4, Bình cứu hỏa MFZ8, Bình cứu hỏa MT35, Bình cứu hỏa MT3, Bình cứu hỏa MT5… Chúng tôi đảm bảo về chất lượng cũng như sự an toàn của sản phẩm. Quý khách hàng có thể yên tâm về giá cả cũng như chất lượng phục vụ.
Dịch vụ nạp bình cứu hỏa
Bình chữa cháy nạp lại được (rechargeable extinguisher – refillable extinguisher) nạp bình chữa cháy, nạp bình cứu hỏa có thể thực hiện được bảo dưỡng toàn bộ, kể cả việc kiểm tra bên trong bình chịu áp lực, thay thế toàn bộ các bộ phận và phụ tùng chất lượng (dưới tiêu chuẩn) và thử thủy lực.

 1. Khuyến cáo của PCCCVIETNAM
  Sau 3 tháng kiểm tra đảo bột trong bình bằng cách dốc ngược nhiều lần làm cho bột tơi xốp , kiểm tra đồng hồ áp lực chỉ vạch xanh. Bình hoạt động tốt.
  Sau 12 tháng nạp lại cả khí lẫn bột .
  Không được thử (chỉ kiểm tra thông qua đồng hồ áp xuất ).
  2. Các loại bình thông dụng:
  Bình bột BC : MFZ0.5 – MFZ1 – MFZ2 – MFZ4 – MFZ8 – MFZT35
  Bình bột ABC : MFZL1 – MFZL 2 – MFZL 4 – MFZL 8 – MFZLT 35
  Bình Co2 chữa cháy MT2 – MT3 – MT5 – MT24
  Bình chữa cháy này là thiết bị PCCC có khả năng nạp lại được chất chữa cháy và khí đẩy, và khôi phục hoàn toàn khả năng hoạt động của nó bởi các tiêu chuẩn thực hành được các công ty cung cấp thiết bị chữa cháy sử dụng. Bình chữa cháy nạp lại được được ghi nhãn “Nạp lại ngay sau khi sử dụng” hoặc ghi các nhãn đơn giản tương đương.

  Ngày đăng bài: 09/07/2017

  Lượt xem: 3120

  Tác giả: Nhật Minh

Tag:

zalo
Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X