Nạp bình cứu hỏa chữa cháy uy tín giá rẻ nhất Hà Nội

  Ngày đăng bài: 21/02/2018

  Lượt xem: 4340

  Tác giả: Nhật Minh

Nạp bình cứu hỏa chữa cháy uy tín giá rẻ nhất Hà Nội. Công ty bảo hộ lao động HANKO Việt Nam là đơn vị nhập khẩu phân phối uy tín các trang thiết bị phòng cháy chữa cháy Hàn Quốc, Trung Quốc đạt chuẩn. Ngoài cung cấp các thiết bị phòng cháy chữa cháy thì HANKO chúng tôi nhận nạp bình chữa cháy cứu hỏa dạng bột ABC, BC.

nap-binh-cuu-hoa-01
phòng nạp bình cứu hỏa HANKO

Nạp bình cứu hỏa chữa cháy chất lượng uy tín giá rẻ nhất Hà Nội – Để tiết kiệm chi phí cho quý khách hàng, Công ty chúng tôi nhận nạp lại bột và khí tất cả các loại bình cứu hỏa như: Bình cứu hỏa MFZ2, Bình cứu hỏa MFZ4, Bình cứu hỏa MFZ8, Bình cứu hỏa MT35, Bình cứu hỏa MT3, Bình cứu hỏa MT5… Chúng tôi đảm bảo về chất lượng cũng như sự an toàn của sản phẩm. Quý khách hàng có thể yên tâm về giá cả cũng như chất lượng phục vụ.
Dịch vụ nạp bình cứu hỏa
Bình chữa cháy nạp lại được (rechargeable extinguisher – refillable extinguisher) nạp bình chữa cháy, nạp bình cứu hỏa có thể thực hiện được bảo dưỡng toàn bộ, kể cả việc kiểm tra bên trong bình chịu áp lực, thay thế toàn bộ các bộ phận và phụ tùng chất lượng (dưới tiêu chuẩn) và thử thủy lực.

  1. Khuyến cáo của công ty bảo hộ HANKO VIỆT NAM.
    Sau 3 tháng kiểm tra đảo bột trong bình bằng cách dốc ngược nhiều lần làm cho bột tơi xốp , kiểm tra đồng hồ áp lực chỉ vạch xanh. Bình hoạt động tốt.
    Sau 12 tháng nạp lại cả khí lẫn bột .
    Không được thử (chỉ kiểm tra thông qua đồng hồ áp xuất ).

Các dạng bình cứu hoả chữa cháy Hà Nội:

Bình bột ABC: MFZ (L1- L2- L4 – L8 – LT35)

Bình bột BC: MF (Z1- Z2- Z4- Z8- ZT35)

Bình khí CO2: M( T2- T3 – T5 –T24)

Báo giá nạp bình cứu hỏa chữa cháy bột ABC, BC, khí CO2 giá rẻ uy tín tại Hà Nội.

Bình chữa cháy này là cần thiết để phòng chống cháy nổ có khả năng nạp lại được chất chữa cháy và khí đẩy, và khôi phục hoàn toàn khả năng hoạt động của nó bởi các tiêu chuẩn thực hành được các công ty cung cấp thiết bị chữa cháy sử dụng. Bình chữa cháy nạp lại được được ghi nhãn “Nạp lại ngay sau khi sử dụng” hoặc ghi các nhãn đơn giản tương đương. XEM CHI TIẾT TẠI WEBSITE: https://pcccvietnam.com.vn/

  Ngày đăng bài: 21/02/2018

  Lượt xem: 4341

  Tác giả: Nhật Minh

Tag:

Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X