Mua bình chữa cháy cứu hỏa ở hà nội

  Ngày đăng bài: 12/07/2017

  Lượt xem: 2528

  Tác giả: Nhật Minh

Mua bình chữa cháy ở hà nội, chúng ta mua ở đâu? Kinh nhiệm đi mua thiết bị phòng cháy chữa cháy tại hà nội. Nên chọn mua bình chữa cháy tại PCCCVIETNAM.

binh-chua-chay-01
bình chữa cháy có tem giá rẻ hà nội

PCCCVIETNAM – Chuyên cung cấp bình chữa cháy cho các tỉnh miền bắc và các khu công nghiệp… Giá rẻ đảm bảo chất lượng, vận chuyển miễn phí bảo hành 12 tháng. xem chi tiết tại https://pcccvietnam.com.vn

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bình cứu hỏa chữa cháy bày bán, một số bình không rõ nguồn gốc xuất xứ cũng dược bày bán tràn lan trên thi trường rất ảnh hưởng tới nhu cầu và tâm lý của khách hàng vậy mua bình chữa cháy ở đâu giá rẻ uy tin ở đâu Hà Nội:

Trên thị trường hiện nay loại bình cứu hỏa chữa cháy thông dụng nhất vẫn là bình nhập khẩu trung quốc với tính năng thao tác đơn giản, dễ vận hành, giá thành rẻ… chúng tôi muốn giới thiệu tới quý khách hàng các loại bình chữa cháy và bảng giá nạp sạc bình thay thế thiết bị pccc.

Cháy nổ là thảm họa vô cùng thảm khốc, khi có đám cháy chúng ta không kiệp thời khống chế, ngăn chặn thì nó phát triển thành đám cháy lớn nó có thể thiêu rụi toàn bộ tài sản và thiệt hại về người … mà chúng ta không thể nào so sánh được. Vì vậy cháy nổ ngày càng được quản lý gắt gao mà cơ quan PCCC đưa ra, và mỗi cơ quan tổ chức xí nghiệp ý thức được điều đó cần trang bị cho ban thân, cơ quan…những cơ sở và thiết bị đầy đủ, đặt công tác phòng cháy chữa cháy lên hàng đầu ngay từ khi công trình đang trong  quá trình thiết kế. Trước khi tổ chức xây dựng mỗi dự án đều phải có giấy chứng nhận thẩm duyệt về phòng cháy chữa cháy của cơ quan chức năng mới đủ điều kiện để cấp phép xây dựng.Trong quá trình xây dựng cũng như hoạt động của kiến trúc thì việc trang bị những vật dụng phòng cháy chữa cháy là không thể thiếu:bình chữa cháy, bình cứu

Bình cứu hỏa bột (MFZ): bình 4kg, bình 8kg, bình 35kg…
Bình cứu hỏa khí (MT): bình 3kg, bình 8kg, bình 24kg…
Bình cứu hỏa bọt (FOAM): 400ml, 1000ml…
Hiện nay trên thị trường Việt Nam bình cứu hỏa không chỉ có một nhà sản xuất mà có nhiều hãng trong và ngoài nước sản xuất, quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn thiết bị bên PCCCVIETNAM cung cấp và đáp ứng.

Bình chữa cháy MFZ2Bình chữa cháy khí CO2 3kg, 5kg, 8kg, 24kg… ( MT3, MT5, MT8, MT24…) xuất xứ china

Bình chữa cháy bột ABC, BC 2kg, 4kg, 8kg, 35kg…(MFZ2, MFZ4, MFZ8, MFZ35…) xuất xứ china

Bình chữa cháy cứu hỏa Foam các loại

Hãy liên hệ đến số 0974487025 – 0983033898 để được tư vấn miễn phí và trải nghiệm sản phẩm phục vụ tốt nhất khi có cháy nổ xảy ra.

  Ngày đăng bài: 12/07/2017

  Lượt xem: 2529

  Tác giả: Nhật Minh


zalo
Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X