Đại lý thiết bị phòng cháy chữa cháy Yutraco Hàn Quốc

  Ngày đăng bài: 16/07/2017

  Lượt xem: 2515

  Tác giả: Nhật Minh

Đại lý thiết bị phòng cháy chữa cháy Yutraco Hàn Quốc. PCCCVIETNAM uy quyền phân phối thiết bị PCCC chính hãng Yutraco tại Việt Nam. Mua bán PCCC uy tín toàn quốc.

PCCCVIETNAM là nhà nhập khẩu & phân phối cấp 1 đại lý thiết bị phòng cháy chữa cháy ở hà nội của tập đoàn Yutraco hàng đầu thế giới tại Việt nam. 100% các sản phẩm được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp chính hàng từ Hàn Quốc.

dai-ly-thiet-bi-phong-chay-chua-chay-03
mua bán thiết bị phòng cháy chữa cháy hà nội

Chúng tôi đang tìm kiếm đại lý cùng hợp tác phân phối đại lý thiết bị phòng cháy chữa cháy trên toàn quốc (Hà Nội – TP.HCM)

1.SẢN PHẨM PCCCVIETNAM CHUYÊN CẤP:

+ mũ chống cháy chịu nhiệt

+ quần áo chống cháy chịu nhiệt nomex

+ găng tay chống cháy chịu nhiệt nomex

+ ủng chống cháy chịu nhiệt mũi đế ủng lót sắt

+ dây lưng chống cháy hàn quốc chống cháy

xem chi tiết thông tin sản phẩm tại https://pcccvietnam.com.vn

2.PCCCVIETNAM & CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG:

Sản phẩm chính hãng: Với định hướng chỉ kinh doanh hàng chính hãng, PCCCVIETNAM cam kết chỉ cung cấp hàng chính hãng có chứng nhận quốc tế, chất lượng được bảo hành bởi chính hãng sản xuất.

GIÁ ĐẠI LÝ: Với sự hỗ trợ và cam kết từ các hãng, PCCCVIETNAM luôn nỗ lực không ngừng mang lại cho khách hàng sản phẩm chính hãng với mức giá tốt nhất

DV TƯ VẤN BÁN HÀNG CHUYÊN NGHIỆP: Đến PCCCVIETNAM khách hàng sẽ cảm nhận được phong cách phục vụ tận tình, hiếu khách. Tại đây nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn, giải thích tận tình mọi thắc mắc của khách hàng về tính năng sản phẩm và đưa ra lời khuyên tốt nhất về sử dụng sản phẩm phù hợp để khách hàng có được quyết định nhanh chóng và đúng đắn nhất. Nhân viên của chúng tôi luôn hướng đến việc tư vấn theo hướng có lợi cho khách hàng nhất nhằm nâng cao giá trị gia tăng cho khách hàng. Các khách hàng ở xa có thể gửi email hoặc gọi điện để liên lạc. Chúng tôi sẽ phản hồi lại trong thời gian sớm nhất.

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI: Chúng tôi thực hiện các chính sách hậu mãi được ủy quyền từ các thương hiệu mà chúng tôi làm đại diện,…Đặc biệt là chính sách đổi hàng theo cam kết trong chính sách này của chúng tôi luôn được tiến hành nhanh chóng với thủ tục tối giản.

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ SP: Chúng tôi sẵn sàng đổi trả sản phẩm miễn phí, hoàn tiền lại cho khách hàng nếu như sản phẩm thoải mãn những yêu cầu sau:

Sản phẩm bị lỗi hoặc bị hư trong quá trình vận chuyển trong vòng 01 tuần.

Chúng tôi không thực hiện đúng cam kết dịch vụ.

Điều kiện sử dụng, vì bất kỳ lý do gì, có thay đổi so với ban đầu.

Đối với các tình huống khác, bạn vui lòng liên hệ với Chúng tôi qua hotline: 0974.487.025 – 0983.033.898 để PCCCVIETNAM xem xét và có hướng giải quyết thỏa đáng. Bạn vui lòng giữ lại sản phẩm chưa sử dụng.

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH SP: Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho quý khách sự hài lòng và yên tâm khi mua thiết bị phòng cháy chữa cháy Yutraco tại PCCCVIETNAM chúng tôi. Điều đó được thể hiện ở chất lượng sản phẩm mà chúng tôi mang đến cho quý vị, đứng trên phương diện của khách hàng chúng tôi hiểu rằng khách hàng luôn mong muốn mua được sản phẩm chất lượng tốt, giá thành CẠNH TRANH, hiệu quả sử dụng lâu dài. Và để cho khách hàng yên tâm hơn khi đến mua hàng ở PCCCVIETNAM chúng tôi.

  Ngày đăng bài: 16/07/2017

  Lượt xem: 2516

  Tác giả: Nhật Minh


zalo
Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X