Công ty thiết bị phòng cháy chữa cháy PCCCVIETNAM


Công ty thiết bị phòng cháy chữa cháy PCCCVIETNAM.

PCCCVIETNAM xin gửi lời cảm ơn Quý khách hàng đã dành cho chúng tôi cơ hội tham dự thầu / chào giá cạnh tranh hạng mục thiết bị phòng cháy chữa cháy cho công trình.

cong-ty-thiet-bi-phong-chay-chua-chay-01
Công ty thiết bị phòng cháy chữa cháy, chuyên thiết bị pccc hà nội

PCCCVIETNAM với kinh nghiệm trên 10 năm hoạt động kinh doanh nhập khẩu phân phối thiết bị phòng cháy chữa cháy & tư vấn thiết kế, sản xuất bảo hộ lao động và thi công lắp đặt hệ thống phòng cháy, chữa cháy, PCCCVIETNAM chúng tôi chuyên sâu trong lĩnh vực cung cấp & thiết kế, sản xuất và thi công lắp đặt hệ thống phòng cháy, chữa cháy và các vật tư chống cháy cho công trình xây dựng. Với đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm chuyên sâu phòng cháy chữa cháy sẵn sàng tư vấn thiết bị phòng cháy chữa cháy cao cấp trình độ quốc tế, chuyên gia tư vấn phòng cháy chữa cháy tại Việt Nam, máy móc thiết bị bảo vệ hiện đại, đội ngũ công nhân tay nghề cao, các hệ thống phòng cháy chữa cháy của PCCCVIETNAM chúng tôi đã có mặt tại rất nhiều công trình xây dựng lớn nhỏ trên toàn quốc.

PCCCVIETNAM luôn đặt mục tiêu chất lượng lên hàng đầu, bao gồm tổng thể từ thiết kế, sản xuất, chất lượng sản phẩm, kỹ thuật thi công lắp đặt hệ thống báo cháy chất lượng, dịch vụ sau bán hàng như bảo hành, bảo dưỡng. Chính vì vậy các hệ thống phòng cháy, chữa cháy của PCCCVIETNAM ngày càng được nhiều Chủ đầu tư tin tưởng và lựa chọn. Doanh số toàn công ty các năm đều đạt kết quả cao và trong nhiều năm qua liên tiếp công ty PCCCVIETNAM đều đạt tốc độ tăng trưởng năm sau cao hơn năm trước.

Để thuận lợi hơn trong việc tìm hiểu và lựa chọn, PCCCVIETNAM chúng tôi xin gửi tới Quý Công ty bản Hồ sơ năng lực với đầy đủ thông tin cơ bản về Doanh nghiệp và hệ thống phòng cháy chữa cháy của chúng tôi.

Rất mong Quý công ty xem xét và tạo điều kiện để PCCCVIETNAM chúng tôi được tham gia dự án với tư cách là nhà cung cấp chính hạng mục hệ thống phòng cháy chữa cháy trong dự án ở khu vực Hà Nội. Website: https://pcccvietnam.com.vn


Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X