Các loại mũ chống cháy chịu nhiệt giá rẻ hà nội

  Ngày đăng bài: 16/07/2017

  Lượt xem: 2469

  Tác giả: Nhật Minh

Các loại mũ chống cháy chịu nhiệt giá rẻ hà nội. Công ty PCCCVIETNAM chuyên cung cấp dòng mũ chống cháy hãng Yutraco Hàn Quốc, China sản phẩm có CO/CQ đảm bảo an toàn nhất cho người sử dụng.

Sản phẩm mũ PCCC chúng tôi cung cấp bán chạy số 1 Hà Nội.

+ mũ chịu nhiệt 200 độ C hãng Yutraco& China

+ mũ chịu nhiệt 300 độ C Yutraco& China

+ mũ chịu nhiệt 700 độ C Yutraco& China

+ mũ chịu nhiệt 1000 độ C hãng Yutraco

+ mũ chống cháy chịu nhiệt 1500 độ C hãng Yutraco

mu-chong-chay-02
mũ pccc lĩnh cứu hỏa hãng Yutraco hàn quốc

Xem thông tin chi tiết tại https://pcccvietnam.com.vn

Công tác phòng cháy chữa cháy. Để đảm bảo an toàn PCCC, chúng ta cần phải trang bị cho bản thân những thiết bị phòng cháy chữa cháy phù hợp và một trong những thiết bị PCCC không thể thiếu với người lính cứu hỏa là mũ chống cháy

Những lý do nên chọn mũ chịu nhiệt chống cháy chất lượng tại công ty PCCCVIETNAM:

Về giá trị tinh thần: Mỗi Người lính cứu hỏa sẽ cảm thấy an tâm hơn khi sử dụng những chiếc mũ chống cháy chất lượng và yên tâm trong công tác phòng cháy chữa cháy.

Về sức khỏe: Mũ chống cháy chất lượng được làm từ nhựa tự nhiên không tẩm hóa chất nên sẽ không gây ảnh hưởng hay dị ửng cho người sử dụng.

Nhưng quan trọng và thiết thực nhất mũ chống cháy là vật dụng quan trọng nhất vì nó bảo vệ phần đầu tránh những tác động từ bên ngoài lên não bộ.

Do đó người lính cứu hỏa nên lựa chọn mũ chịu nhiệt chống cháy của các nhà sản xuất uy ín như: Yutraco, made in Korea, Hàn Quốc…. để tránh hỏa hoạn, và những tai nạn không đang có khi sử dụng mũ chống cháy kém chất lượng.

Mũ chống cháy có 2 loại: Mũ PCCC Hàn Quốc và mũ PCCC TQ. Công ty PCCCVIETNAM xin giới thiệu tới quý khách hàng một số mẫu mũ chống cháy mà công ty chúng tôi đang cung cấp bán chạy tại Hà Nội

Và ngoài ra, công ty PCCCVIETNAM còn chuyên cung cấp các loại thiết bị phòng cháy chữa cháy khác. Để có sự lựa chọn và tư vấn tốt nhất hãy đến với chúng tôi PCCCVIETNAM dẫn đầu phân phối thiết bị PCCC tại VN.

  Ngày đăng bài: 16/07/2017

  Lượt xem: 2470

  Tác giả: Nhật Minh


Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X