Công ty thiết bị phòng cháy chữa cháy PCCCVIETNAM Hà Nội

  Ngày đăng bài: 22/07/2017

  Lượt xem: 759

  Tác giả: Nhật Minh

Công ty thiết bị phòng cháy chữa cháy PCCCVIETNAM Hà Nội. Chúng tôi sản xuất & khẩu thiết bị phòng cháy chữa cháy hãng Yutraco. Tìm đối tác mua buôn ở Hà Nội – TPHCM.

1.THIẾT BỊ PCCC CHUYÊN CẤP:

+Thiết bị chữa cháy, cứu hỏa

thiet-bi-phong-chay-chua-chay-03
quần áo chống cháy nomex 2 lớp giá rẻ hà nội

+Đồng phục chống cháy chịu nhiệt ( mũ, quần áo, găng tay, ủng, mặt nạ, dây thắt lưng,..)

+Thiết bị cứu hộ, cứu nạn phục vụ công tác PCCC.

+ Phụ kiện phòng cháy, chữa cháy.

Hàng luôn có sẵn tại kho PCCCVIETNAM – Chỉ cần đặt hàng là có ngay. Đặt mua hàng qua điện thoại hoặc đến công ty chúng tôi. Chi tiết liên hệ số: 0974.487.025

2.QUY ĐỊNH BÁN HÀNG TẠI PCCCVIETNAM:
Thiết bị PCCC chính hãng: Mục đích phân phối thiết bị PCCC chính hãng. Cam kết cung cấp thiết bị PCCC có CO/ CQ và giấy tờ chất lượng liên quan kèm theo.

Giá đại lý: Với sự hỗ trợ và cam kết từ các hãng, PCCCVIETNAM luôn nỗ lực không ngừng mang lại cho khách hàng thiết bị PCCC chính hãng với mức giá tốt nhất. Phục vụ và tư vấn chuyên nghiệp: Đến Công ty PCCCVIETNAM khách hàng sẽ cảm nhận được phong cách phục vụ tận tình chuyên nghiệp. Tại đây nhân viên có chuyên môn sâu về PCCC sẽ tư vấn, giải thích tận tình mọi thắc mắc của khách hàng về tính năng thiết bị PCCC và đưa ra lời khuyên tốt nhất về sử dụng thiết bị PCCC phù hợp để khách hàng có được quyết định nhanh chóng và đúng đắn nhất. Nhân viên của chúng tôi luôn hướng đến việc tư vấn theo hướng có lợi cho khách hàng nhất nhằm nâng cao giá trị gia tăng cho khách hàng. Các khách hàng ở xa có thể gửi email hoặc gọi điện để liên lạc. Chúng tôi sẽ phản hồi lại trong thời gian sớm nhất.

Dịch vụ hậu mãi chu đáo: Chúng tôi thực hiện các chính sách hậu mãi được ủy quyền từ các thương hiệu mà chúng tôi làm đại diện,…Đặc biệt là chính sách đổi hàng theo cam kết trong chính sách này của chúng tôi luôn được tiến hành nhanh chóng với thủ tục tối giản.

Chính sách đổi trả hàng : Chúng tôi sẵn sàng đổi trả thiết bị PCCC miễn phí, hoàn tiền lại cho khách hàng nếu như thiết bị PCCC thoải mãn những yêu cầu sau:

thiết bị PCCC bị lỗi hoặc bị hư trong quá trình vận chuyển (trong vòng 5-7 ngày làm việc kể từ lúc bạn nhận sản phẩm).

Chúng tôi không thực hiện đúng cam kết dịch vụ.

Điều kiện sử dụng, vì bất kỳ lý do gì, có thay đổi so với ban đầu.

Đối với các tình huống khác, bạn vui lòng liên hệ với Chúng tôi qua hotline để Chúng tôi xem xét và có hướng giải quyết thỏa đáng. Bạn vui lòng giữ lại thiết bị PCCC chưa sử dụng.

Chính sách bảo hành : Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho quý khách sự hài lòng và yên tâm khi mua thiết bị PCCC tại công ty PCCCVIETNAM chúng tôi. Điều đó được thể hiện ở chất lượng thiết bị PCCC mà chúng tôi mang đến cho quý vị, đứng trên phương diện của khách hàng chúng tôi hiểu rằng khách hàng luôn mong muốn mua được thiết bị phòng cháy chữa cháy chất lượng tốt, giá thành hợp lý, hiệu quả sử dụng lâu dài. Và để cho khách hàng yên tâm hơn khi đến mua hàng ở công ty PCCCVIETNAM chúng tôi. Quay lại trang chủ click tại http://pcccvietnam.com.vn

SAFETY PCCCVIETNAM LUÔN CÙNG BẠN CHỐNG GIẶC LỬA TỐT NHẤT.

  Ngày đăng bài: 22/07/2017

  Lượt xem: 760

  Tác giả: Nhật Minh


Xem bản đồ của chúng tôi !
Để với chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X